tivi
tivi
tivi
tivi
tivi
tivi
tivi

tivi

20,000 VND/ 1 Tác phẩm.
Không bán hoặc không có sẳn
Đại lý S.L Thao tác
Đai lý mới 7
Đại Lý Tổng 4
0
Thiết kế tivi Smart tivi Samsung thường có ưu thế thiết kế sắc sảo,
Không có thông tin khác

chân đế cầu kỳ lạ mắt. Trong khi đó smart tivi Sony lại thường chú trọng tính đơn giản và có thế mạnh về độ mỏng của viền màn hình (thường chỉ 1 cm hoặc mỏng hơn).

Một số mẫu tivi Sony gần đây có thiết kế mặt sau đặc biệt, cho phép bạn giấu hết các dây dẫn, cáp kết nối,... một cách gọn gàng. Do đó, smart tvi Sony sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nếu bạn muốn mua tivi treo tường hoặc bạn là người cầu toàn trong cách bố trí và muốn không gian tivi càng ít vướng víu càng tốt.

Smart tivi Sony

Smart tivi Sony.

Trong khi đó, nếu xét về thiết kế tivi cong thì tivi màn hình cong Samsung ấn tượng hơn Sony, cả về sự hài hoà của kiểu dáng cũng như sự đa dạng về kích thước màn hình (từ 40 đến 65 inch), mức giá khoảng dưới 15 triệu cũng có thể mua được tivi cong Samsung.

Còn tivi Sony màn hình cong thường chỉ tập trung vào màn hình rộng giá cao (tivi 50 inch trở lên, giá thường khoảng trên 25 triệu).

hình đại diện của Smart Tivi Cong Samsung 49 inch UA49NU7500

Samsung có thế mạnh tivi màn hình cong.

2Chất lượng hình ảnh

Một điểm chung trên hầu hết các dòng tivi Samsung đó là hình ảnh thường chú trọng ở màu sắc bóng bẩy, rực rỡ và màn hình có độ sáng cao. Trong khi đó, Sony vẫn đi theo hướng màn hình sáng dịu nhẹ, màu sắc vừa phải và tự nhiên.

Cả Samsung và Sony đều tung ra nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, những công nghệ hình ảnh hiện đại, cho khả năng hiển thị ấn tượng, độ nét tốt, hiển thị các cảnh chuyển động nhanh khá mượt. Còn về độ sáng và màu sắc, tuỳ vào sở thích khi xem mà bạn có thể cân nhắc chọn mua loại thích hợp.

3Giao diện thông minh, đủ tính năng kết nối, chia sẻ

Smart tivi Samsung sử dụng giao diện Tizen do chính Samsung phát triển, trong khi đó smart tivi Sony chạy hệ điều hành Android do Google tối ưu dành riêng cho tivi.

Giao diện Tizen trên Smart tivi Samsung

Giao diện Tizen trên smart tivi Samsung.

 

Giao diện Android trên Smart tivi Sony

Giao diện Android trên Smart tivi Sony.

Đặc điểm nổi bật
Đang hiện thực

Sản phẩm tương tự